TIỆC TẤT NIÊN CHÀO XUÂN ĐINH DẬU

 

Hòa trong không khí vui tươi của những ngày cuối năm âm lịch, ngày 13/01/2017 vừa qua, Công Ty TNHH Thực Phẩm Hoàng Yến đã tổ chức tiệc tất niên năm 2016 và đón chào năm mới Đinh Dậu 2017. Sau một năm chung sức vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đây không chỉ là dịp lãnh đạo cùng CBNV Công ty nhìn lại chặng đường đã qua, chia sẻ những tâm tư nguyện vọng, cùng quyết tâm cố gắng để đạt mục tiêu trong năm mới mà còn là lời cảm ơn của lãnh đạo Công ty gửi đến các nhà sản xuất, các đối tác, bạn hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng Hoàng Yến trong suốt thời gian qua.

Tiệc tất niên đã được tổ chức trong bầu không khí vui vẻ,  sôi nổi với những tiết mục văn nghệ do chính các CBNV của Công ty biểu diễn và đặc biệt hơn là cuộc thi rau câu 3D nhỏ do chính các anh chị nhân viên thực hiện. Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng cùng với những tiết mục biểu diễn nghệ thuật và các phần quà được trao đến tận tay của các anh chị em nhân viên trong Công ty.

Tiệc Tất Niên thật sự mang lại nhiều niềm vui cho nhân viên trong Công ty qua các giải thưởng đầu năm mới với nhiều giải thưởng giá trị. Buổi tiệc đã kết thúc thành công như là lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, những người luôn đồng hành cho sự thành công của Công ty TNHH Thực Phẩm Hoàng Yến. Công ty cam kết luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.

Tin Liên Quan