Tiệc tất niên chào năm mới Quý Mão 2023

Một năm 2022 dần khép lại với những thành công nhất định. Hòa trong không khí rộn rã tươi vui của những ngày cuối năm, ngày 17/01/2023 vừa qua, nhãn hàng Rovin đã có buổi họp mặt tất niên kết thúc năm cũ 2022 và đón chào năm mới Quý Mão 2023 vô cùng ấm cúng và hân hoan.

Buổi tiệc chính là dịp lãnh đạo và CBNV cùng nhìn lại chặng đường một năm vừa qua, chia sẻ những khó khăn, thách thức và cùng quyết tâm phấn đấu cho những mục tiêu mới trong năm 2023.

Đây cũng là dịp để lãnh đạo và CBNV công ty trao cho nhau những lời tri ân sâu sắc trong suốt quãng thời gian đồng hành cùng nhau. Lãnh đạo công ty luôn hỗ trợ và tạo điều kiện để CBVN phát triển bản thân cũng như ghi nhận sự cống hiến và phấn đấu trong công việc với những phần thưởng xứng đáng. Ai cũng vui vẻ, háo hức chuẩn bị đón một cái Tết ấm no, hạnh phúc.

Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Rovin cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác đã cùng nhau sát cánh trong suốt chặng đường vừa qua. Kính chúc Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác một năm mới An Lành – Hạnh Phúc – Vạn Sự Như Ý.

Tin Liên Quan