ĐỒNG HÀNH CHƯƠNG TRÌNH MỪNG SINH NHẬT SATRAFOODS LẦN III

Chào đón sinh nhật lần thứ III của Satrafoods và Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công ty Thực phẩm Hoàng Yến là một trong đơn vị đồng hành SatraFoods tổ chức cuộc thi rau câu 3D và thực hiện màn trình diễn tạo hình rau câu 3D đặc sắc. Điểm nhấn đặc biệt của chương trình là buổi lễ cắt bánh sinh nhật rau câu 3D và trình diễn cách làm rau câu 3D tại sân khấu của hai nghệ nhân làm bánh Hoàng Minh và Hồng Trần đến từ Công ty Thực phẩm Hoàng Yến.

Hình 3

Cuộc thi làm rau câu 3D được sự tham dự nhiệt tình của các chi Đoàn SatraFoods.
Hinh 4 đã sửa

Tâm điểm của chương trình là bộ 3 chiếc bánh sinh nhật rau câu 3D độc đáo do 2 nghệ nhân làm bánh của công ty Hoàng Yến thực hiện.

Hình 7

Ba chiếc bánh sinh nhật rau câu 3D được chính tay Ban lãnh đạo SatraFoods cắt trong lễ mừng.
Hình-6-1024x553

Nghệ nhân làm bánh của Hoàng Yến biểu diễn làm rau câu 3D trước sự phấn khích của đông đảo các khán giả.

Hình 5

Được sự hỗ trợ của các đơn vị truyền thông có uy tín, chương trình đã gây tiếng vang lớn cho người dân thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ đó, người dân có cơ hội tiếp cận và hiểu sâu sắc hơn về rau câu 3D, một loại hình nghệ thuật mới vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ vừa đáp ứng nhu cầu ẩm thực. Qua chương trình, công ty Thực phẩm Hoàng Yến đã thể hiện và khẳng định hơn nữa trách nhiệm của doanh nghiệp với sứ mệnh đem những sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe đến tay người tiêu dùng. Một lần nữa, Hoàng Yến xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đối tác, khách hàng và những người đã tin yêu, ủng hộ trong thời gian qua.

Tin Liên Quan